3 mẫu smartphone Nokia mới sẽ được HMD Global ra mắt vào năm 2020

3 mẫu smartphone Nokia mới sẽ được HMD Global ra mắt vào năm 2020 1

Có tổng cộng 3 mẫu smartphone Nokia mới sẽ được HMD Global ra mắt vào cuối năm 2020 này.

Nokia 7.3 được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9, sau đó nó đã bị trì hoãn sang tháng 11 trước khi báo cáo mới nhất từ Nokiapoweruser cho thấy có khả năng máy tiếp tục bị trì hoãn và chỉ được giới thiệu “vào cuối năm 2020”.

 

3 mẫu smartphone Nokia mới sẽ được HMD Global ra mắt vào năm 2020

Bên cạnh Nokia 7.3, HMD cũng được cho là sẽ giới thiệu hai thành viên Nokia được trông chờ khác gồm có Nokia 9.3 PureView và Nokia 6.3 – hai thiết bị từng được đồn đại là sẽ ra mắt trong tháng này.

Nguồn tin trích lời từ một nguồn thân thuộc trong HMD, cho biết một sự kiện ra mắt lớn đã bị công ty trì hoãn lại một lần nữa. Cho đến nay, rất nhiều người kỳ vọng điện thoại Nokia 9.3 PureView sẽ là một sản phẩm hàng đầu từ công ty khi đi kèm chip Snapdragon cao cấp nhất của Qualcomm, kết hợp tấm nền OLED 120 Hz và camera chính 108 MP với ống kính Zeiss.

Trong khi đó, Nokia 7.3 5G được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon 690 và trang bị 4 camera ở mặt sau, bao gồm camera chính 48 MP. Còn với Nokia 6.3, sản phẩm được cho là chỉ trang bị kết nối LTE cho những thị trường chưa triển khai 5G.

Dĩ nhiên vẫn cần thêm thời gian để chờ đợi và người dùng hy vọng những chiếc điện thoại này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường.

Xem thêm: Tập đoàn công nghệ Bkav xuất khẩu lô hàng camera an ninh đầu tiên sang Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *