Real Madrid kỳ kèo, PSG gây sốc trả lương gấp đôi cho Ramos

Real Madrid kỳ kèo, PSG gây sốc trả lương gấp đôi cho Ramos

Theo thông tin AS của TBN, PSG sẵn sàng trả lương gấp đôi để lôi kéo trung vệ Sergio Ramos về sân Parc des Princes.

Hợp đồng của Sergio Ramos chỉ còn thời hạn đến cuối mùa nhưng Real Madrid vẫn chưa thể đạt thỏa thuận gia hạn với trung vệ người TBN. Theo chính sách của Los Blancos, họ chỉ gia hạn 1 năm với những cầu thủ đã ngoài 30. Nhưng với những đóng góp quan trọng của Ramos trong hàng thập kỷ qua, anh được ưu ái đề nghị ký hợp đồng 1 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm nếu không gặp chấn thương nặng.

Real Madrid kỳ kèo, PSG gây sốc trả lương gấp đôi cho Ramos

Tuy nhiên, lời đề nghị đó của Real Madrid vẫn không làm Ramos hài lòng. Trung vệ 34 tuổi muốn ký hợp đồng thẳng 3 năm và không chấp nhận giảm lương. Hiện tuyển thủ TBN đang nhận đều đặn 12 triệu euro/mùa. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới tài chính, Los Blancos không đáp ứng yêu cầu của đội trưởng CLB.

Trái ngược lại với sự kì kèo của Real Madrid, PSG sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời Ramos. Theo tờ AS của TBN, gã nhà giàu nước Pháp không chỉ đáp ứng yêu cầu ký 3 năm với Ramos mà còn trả lương gần gấp đôi so với những gì cầu thủ này đang nhận ở Bernabeu (20 triệu euro/mùa).

Đây được xem là lời đề nghị vô cùng hấp dẫn với một cầu thủ sắp bước sang tuổi 35 như Ramos. Ưu tiên của Ramos là treo giày ở Real Madrid, nhưng mức lương béo bở mà PSG đưa ra có thể khiến đội trưởng của tuyển TBN xiêu lòng.

Ngoài PSG, nhiều đại gia khác của châu Âu như Man City, Man Utd và Juventus cũng thể hiện sự quan tâm với Ramos. Tuy nhiên, không có CLB nào sẵn sàng chi mạnh tay như nhà đương kim vô địch nước Pháp.

Xem thêm: Cơ thủ cụt cả 2 tay, chơi bi-a bằng cằm gây “sốc” thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *