Oppo Reno5 lộ diện, sắp ra mắt tại Việt Nam

Oppo Reno5 lộ diện, sắp ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin từ trang web và Facebook chính thức của OPPO Việt Nam, hãng sẽ ra mắt Reno5 vào ngày 30/12 và Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á ra mắt sản phẩm này.

>> Xem thêm: Mới đây Vivo đã ra mắt Vivo iQOO U3 màn hình to, pin “khủng”

Cùng với đó, một đoạn video giới thiệu ngắn thiết kế của Reno5 cũng đã xuất hiện. Dựa vào video cho thấy Reno5 sẽ có thiết kế bắt mắt, với mặt lưng màu bạc chuyển động nhẹ nhàng sang nhiều sắc độ xanh, tím, hồng…. Màn hình có thiết kế đục lỗ chứa camera selfie, trong khi thân máy vẫn giữ lại nét thiết kế bo tròn, mặt lưng cong 3D, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm như các thế hệ Reno trước.

Một số tính năng chính của loạt Reno5 mà OPPO sẽ mang đến cũng được vén màn trong video, bao gồm tập trung vào camera với khả năng quay video mới mẻ; Video phơi sáng kép (AI Mixed Portrait) chưa xuất hiện trên một smartphone tầm trung nào trước đây; và Video hiển thị kép (Dual-view Video) có khả năng hỗ trợ ghi hình bằng cả camera trước và sau đồng thời.

Oppo Reno5 lộ diện, sắp ra mắt tại Việt Nam - 1

OPPO cũng cho biết thuật toán mới mạnh mẽ hơn cho phép tính năng Ultra Night hoạt động ngay cả khi quay video. Điều này giúp máy trở nên tốt hơn trong các hoạt động ghi lại những khoảnh khắc như tiệc sinh nhật, dạo phố đêm, pháo hoa hay lửa trại…

Vẫn chưa có thông tin giá bán cụ thể của sản phẩm nhưng dựa vào báo cáo gần đây, Reno5 có thể nằm trong tầm giá 8-10 triệu đồng vốn có những tính năng đáng chú ý như chip Snapdragon 765G (tích hợp 5G), 6/128 GB hoặc 12/256 GB, 4 camera sau đến 64 MP hay camera selfie 32 MP…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *