Tay đua ăn mừng trước đích thắng và cái kết đắng 30 chưa phải là tết

Tay đua ăn mừng trước đích thắng và cái kết đắng 30 chưa phải là tết 2

(Tin thể thao, tin đua xe) Chỉ cách vạch đích một quãng đường ngắn nhưng lại giảm ga, giơ hai tay ăn mừng và tay đua đã phải trả giá.

>> Xem thêm: Đua xe F1, Perez gia nhập Red Bull: Có đội hình đủ mạnh đua vô địch

Có câu “30 chưa phải Tết” để nói về việc dẫu là chắc chắn là hiển nhiên nhưng đôi khi vẫn có thể thay đổi được. Giải đua xe Brazilian SuperBike, hôm 21/12, đã dạy cho tay đua Andre Verissimo một bài học về sự khiêm tốn.

Tay đua ăn mừng trước đích thắng và cái kết đắng 30 chưa phải là tết

Tay đua ăn mừng trước đích thắng và cái kết đắng 30 chưa phải là tết 1

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng, tay đua Verissimo rất thoải mái bởi đã tích lũy đủ số điểm để giành chiến thắng trên bảng xếp hạng chung cuộc. Nhập chặng cuối với thái độ quyết tâm, Verissimo dẫn đầu, rồi khi chỉ còn cách đích những mét cuối cùng anh lại tỏ ra lơ là.

Thay vì “vít ga”, dốc sức tối đa để cán đích đầu tiên, tay lái Brazil lại giơ cả hai tay lên trời để ăn mừng. Lợi dụng thời cơ này, hai tay lái phía sau nhanh chóng tăng tốc và cán đích trước “khổ chủ”.

Giành thắng lợi chung cuộc mùa giải nhưng Verissimo đã vuột chiến thắng chặng vào tay Osvaldo J. Filho, một sai lầm phải trả giá đắt.

“Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ ngượng không dám nhận danh hiệu vô địch mùa giải mất”, một người viết trên twitter. “Thật lố bịch, anh ấy cố gắng ngay từ chặng đua bắt đầu và tự “hại mình” với màn ăn mừng quá sớm”, tài khoản khác bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *